โครงการพลังงาน Wow Wow for Kids

ปิดเทอมนี้ โครงการพลังงาน Wow Wow for Kids คัมแบ็กยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจนักวิทย์ตัวน้อย (อายุ 9-12 ปี) โดยเราจะจัดส่งชุดทดลองแสนสนุกไปให้ถึงบ้าน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

กิจกรรมไฟฟ้าหรรษาจากโซลาร์เซลล์ สำหรับเด็กอายุ 9-12 ปี เป็นกิจกรรมที่ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ตั้งใจออกแบบชุดกิจกรรมการเรียนรู้ด้านพลังงานไฟฟ้าเพื่อส่งตรงให้ผู้เข้าร่วมได้ลงมือก่อร่างสร้างบ้าน ได้สะสมประสบการณ์การเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ได้จากที่บ้าน

กิจกรรมนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดผู้เข้าร่วม 50 คน (ชุดกิจกรรม 50 ชุด) ประกอบด้วย ผู้ที่ตอบคำถามท้ายแบบฟอร์มนี้ถูกต้องและครบถ้วน 25 คนแรก และสุ่มรายชื่อผู้ที่ตอบถูกต้องและครบถ้วนจากลำดับที่เหลืออีก 25 คน โดยนักวิทย์ตัวน้อยทั้ง 50 คนจะได้รับชุดกิจกรรมส่งถึงบ้านทางไปรษณีย์  และเมื่อทำกิจกรรมแล้ว ส่งหลักฐานภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอเพื่อรับเกียรติบัตรออนไลน์ พร้อมสิทธิลุ้นรางวัลพิเศษท้ายกิจกรรมอีก 5 รางวัล! 

เปิดรับสมัครเพียง 2 วัน (23-24 ก.พ. 66) เท่านั้น! อ่านรายละเอียดและสมัครได้ที่ กิจกรรม “ไฟฟ้าหรรษาจากโซลาร์เซลล์”

#พลังงานWowWowforKids

สำหรับนักวิทย์ตัวน้อยที่ได้รับชุดกิจกรรมไฟฟ้าหรรษาจากโซลาร์เซลล์ จากโครงการพลังงาน Wow Wow for Kids อย่าลืมเก็บภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอขณะทำกิจกรรม แล้วอัปโหลดให้ พี่ ๆ ทีมงานได้ชมทาง http://t.ly/qEZk ภายในวันที่ 27 มีนาคม 2566 เพื่อรับเกียรติบัตรออนไลน์ พร้อมสิทธิลุ้นรางวัลพิเศษท้ายกิจกรรมอีก 5 รางวัลนะ!