ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ) ขอเชิญร่วมกิจกรรม Valentine’s Wow: To the Moon and Back

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมพิเศษเนื่องในเนื่องวันวาเลนไทน์ ในปีนี้มาภายใต้ชื่องาน Valentine’s Wow: To the Moon and Back กิจกรรมที่ส่งเสริมความรักในครอบครัวจัดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:00 – 16:00 น. บริเวณด้านหน้าและรอบอาคารท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ (อาคาร 1) ภายในงานท่านจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย เช่น เข้าชมการแสดงท้องฟ้าจำลองรอบพิเศษ (เวลา 12:00 น.) การจดทะเบียนสมรส กิจกรรมการประดิษฐ์ Love Ring กิจกรรม Dust to Dust และกิจกรรมการทำ Love Seat Plate พร้อมบันทึกภาพบรรยากาศแสนอบอุ่นรอบอาคารท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ รายละเอียดกิจกรรมตามตารางด้านล่างนี้

ตารางกิจกรรม Valentine’s Wow: To the Moon and Back
11.00 น.ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
12.00 นชมการแสดงท้องฟ้าจำลองรอบพิเศษ
12.45 น. เป็นต้นไปจดทะเบียนสมรส (เฉพาะผู้มีความประสงค์)
13.00 - 15.00 น.กิจกรรมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์ (กิจกรรมการประดิษฐ์ Love Ring กิจกรรม Dust to Dust และกิจกรรมการทำ Love Seat Plate)

สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ qrgo.page.link/hjyxv เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2563 เป็นต้นไป รับจำนวนจำกัดเพียง 100 คู่แรก ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับคู่ที่จดทะเบียนสมรสจะได้ของที่ระลึกสุดพิเศษจากศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ) จัดทำขึ้นสำหรับกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  1. ลงทะเบียนล่วงหน้าทางแบบฟอร์มออนไลน์เท่านั้น
  2. ต้องลงทะเบียนเป็นคู่ (ครั้งละสองรายชื่อ) ผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนสามารถเข้าชมงานและถ่ายรูปได้ แต่ไม่สามารถเข้าชมท้องฟ้าจำลองและทำกิจกรรมอื่นได้
  3. ผู้เข้าร่วมอาจเป็นคู่รัก คู่เพื่อนซี้ คู่แม่ลูก พ่อลูก ผู้ปกครองกับบุตรหลานที่รักและผูกพันกัน
  4. ไม่จำกัดเพศและอายุของผู้เข้าร่วมงาน
  5. จำกัดผู้เข้าร่วมงานเฉพาะ 100 คู่แรกที่ลงทะเบียน (200 คน)
  6. ผู้ที่ต้องการถ่ายภาพ สามารถนำช่างภาพ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์อื่นๆ มาในงานได้ โดยไม่รบกวนผู้เข้าร่วมงานท่านอื่น